Giới thiệu

Thẩm mỹ viện JT được thành lập vào năm 2016 với đại diện là Ông Jimmy Thành tên đầy đủ là Nguyễn Trọng Thành.

Đồng sáng lập hệ thống mỹ phẩm và thực phẩm chức năng Ana’t. Chưa hết, anh còn làm chủ của hai công ty trong lĩnh vực công nghệ, đầu tư bất động sản và từng “đỡ đầu” cho rất nhiều starup khởi nghiệp thành công.

Trong tất cả các lĩnh vực Jimmy Thành đang đầu tư, ngành thẩm mỹ luôn ở vị trí số 1. Với anh cái đẹp rất quan trọng với mỗi người. Được giúp mọi người đẹp lên là niềm hạnh phúc và mong muốn lớn nhất của anh.

“Thay đổi diện mạo là thay đổi cuộc sống. Tôi tin những người được phẫu thuật để xóa đi cái xấu sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn, hay ít nhất là họ cũng vui vẻ và tự tin hơn. Tôi cũng mong sẽ có nhiều cơ hội để phẫu thuật, giúp đỡ những người sinh ra kém may mắn về nhan sắc”, anh cho biết.

Với tham vọng của một người trẻ, Jimmy Thành chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn, gặt hái được nhiều thành công và mang nhiều điều tốt đẹp hơn đến với mọi người.

 

Filler là gì?

Filler thường được gọi là chất làm đầy, một hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Filler thường được sử dụng để độn cằm, nâng mũi hoặc làm môi trái tim, xóa nếp nhăn bằng việc dùng loại kim chuyên biệt tiêm vào da một lượng rất nhỏ. Ngay lập tức chất gel này sẽ tạo thành một khối mô dày nằm dưới những nếp nhăn, giúp da căng hơn như ở khóe miệng, vùng trán, đuôi mắt hoặc dùng để độn cằm, tạo đường cong, làm thẳng sống mũi, làm hở cánh mũi mà không phải sử dụng.

Thời gian phẫu thuật thẩm mỹ với Filler cũng rất nhanh chóng, chỉ khoảng 15 đến 10 phút. Các bác sĩ sẽ bôi thuốc tê trước và sau đó tiêm ngay ở vùng cần làm đầy trên da, không cần kiểm tra dị ứng trước khi tiêm vì phương pháp này được chứng minh là rất an toàn, không dị ứng và không hề đau đớn.Phương pháp này cũng được đánh giá là an toàn, không dị ứng và đau đớn nên không cần kiểm tra dị ứng.

Với sức hút của dịch vụ thẩm mỹ này mà hiện nay các cơ sở tiêm mọc lên tràn lan với giá vô cùng rẻ, thuốc nguồn gốc không rõ ràng, người tiêm không có chứng chỉ, dẫn đến hết sức nguy hiểm cho khách hàng. Vậy một địa chỉ uy tín chuyên về tiêm filler – botox phải đáp ứng những tiêu chí gì?

 • Thứ 1: Người tiêm phải có chứng chỉ tiêm filler
 • Thứ 2 : Cơ sở phải được cấp phép, chỉ lên thẩm mỹ viện mới được phép tiêm Filler
 • Thứ 3: sử dụng Filler rõ nguồn gốc xuất sứ, có hoá đơn chứng từ nhập khẩu do 1 công ty Việt Nam đứng ra chịu trách nhiệm phân phối.

Thẩm mỹ viện JT

Là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, Thẩm mỹ viện JT chính xác là sự tuyệt vời dành cho những ai đang có mong muốn sử dụng phương pháp làm đẹp tiêm filler – botox, đồng thời cũng là cái tên đầu tiên mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này.

Như đã nói ở trên, hiệu quả nhanh, không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng đó chính là những ưu điểm mà phương pháp làm đẹp này mang lại. Chẳng hạn đối với dịch vụ tiêm filler nâng mũi:

 • Bằng cách tiêm chất làm đầy Filler – loại chất tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Sau khi tiêm vào lớp dưới da, chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày làm đầy đầu mũi, nâng cao sống mũi mà không cần đụng chạm “dao kéo”.
 • Filler khá tương thích với cơ thể con người, không gây ra biến chứng, hay phản ứng phụ nào cả.
 • Filler hoàn toàn không có khả năng duy chuyển từ vị trí này qua vị trí khác, bạn sẽ không cần lo lắng về việc biến dạng mũi do chấn động.

Tuy vậy, đã có không ít các trường hợp tiêm filler hỏng hoặc không may gặp phải biến chứng vì lựa chọn phải sản phẩm sản phẩm rõ nguồn gốc, hay địa chỉ tiêm không uy tín. Xây dựng thương hiệu bằng chính niềm tin yêu của khách hàng, Thẩm mỹ viện JT cam kết:

 • filler CHÍNH HÃNG, những loại filler đắt nhất, chất lượng nhất thế giới!
 • Khách bao nguyên hộp
 • Trực tiếp bóc tem khi làm
 • Không pha trộn.
 • Được cấp phép của Bộ Y Tế!

Đẹp ngay sau 15 phút nhưng Không đau, không sưng KHÔNG SILICON, KHÔNG BIẾN CHỨNG…
Một số dịch vụ tiêm filler – botox hiện có tại Thẩm mỹ viện JT: Tiêm filler Môi (môi cherry, môi thuyền đắm , môi Lily maymac,…), mũi, cằm, tiêm Má BaBy Hàn Quốc, tiêm filler Thái Dương, tiêm Tai Phật phước lộc, tiêm Rãnh Cư, tiêm Botox Thon Gọn Hàm,…

.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thammyvienjt.vn. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2022 | thammyvienjt.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status